Vừa qua, LeafSeal tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công chống thấm cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây là dự án trọng điểm quốc gia, được triển khai thi công bởi các Tổng thầu danh tiếng của liên danh Vietur (IC Itas, Ricons, Newtecons, SOL E&C, Vinaconex,….) với yêu cầu cao và khắt khe về chất lượng, cũng như tiến độ đối với hoạt động chống thấm công trình. Đây chính là thách thức, tuy nhiên cũng là cơ hội cũng để LeafSeal khẳng định vị thế dẫn đầu về thi công chống thấm dự án.

Là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và thi công chống thấm, LeafSeal hiện đang là đối tác cùng các Tổng thầu uy tín hàng đầu và ghi dấu ấn tại nhiều dự án nổi bật của thị trường ngành Xây dựng Việt Nam. Với chuyên môn vững vàng, tổ chức thi công chuyên nghiệp và những cải tiến không ngừng trong sản phẩm, đội ngũ LeafSeal đã, đang và sẽ không ngừng tiếp tục đồng hành cùng Khách hàng trong hành trình dựng xây những công trình đẳng cấp. 

LeafSeal tự hào là đơn vị duy nhất đã triển khai thi công chống thấm gần 20 dự án có quy mô từ 4 tới 6 hầm sâu và được minh chứng tại nhiều công trình lớn như One Central HCM, The MarQ, The Wínk, Techcombank Lê Duẩn, …

Là đơn vị thi công chống thấm và thi công hoàn thiện hàng đầu thị trường, LeafSeal nhận được sự tin tưởng từ nhiều Chủ đầu tư uy tín không chỉ bởi chuyên môn vững vàng, tổ chức thi công chuyên nghiệp mà còn bởi nhiều cải tiến về mặt sản phẩm để đem đến hiệu quả tốt nhất cho từng dự án.

Đầu năm 2021, Trung tâm thí nghiệm LAS 1764 trực thuộc LeafSeal chính thức được chuyển về tòa nhà Botanic tại số 312 đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận và được vận hành cùng Trung tâm R&D trực thuộc RiGroup.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, LeafSeal đã triển khai thi công và hoàn thiện phần gạch khổ lớn 100x200 cm tại nhiều dự án khác nhau.