Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, LeafSeal đã triển khai thi công và hoàn thiện phần gạch khổ lớn 100x200 cm tại nhiều dự án khác nhau.

Gạch hoặc đá khổ lớn hiện nay như Granito, gạch tráng men, đá Marble và đá Granite thường có những kích thước như: 80x80 cm, 60x120 cm, 90x120 cm và có loại lên đến 100x200 cm. Đây là dòng vật liệu hoàn thiện đang được sử dụng tại các dự án đẳng cấp vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo trì, đem lại độ thẩm mỹ cao, ít đường ron gạch khi thi công ốp lát, tạo ra được không gian có cảm giác rộng lớn hơn so với diện tích thực tế, sang trọng, độc đáo và hiện đại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện, LeafSealcó những lưu ý sau đây khi tổ chức thi công gạch khổ siêu lớn:

- Phải đầm nền thật kỹ và đặc biệt phải làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà để tăng độ bám dính tối đa.

- Hồ vữa hay keo dán gạch cần được chuẩn bị thật tốt. Trộn đều vữa theo đúng tỉ lệ sao cho hỗn hợp đạt tiêu chuẩn thi công. Nên sử dụng các loại keo dán gạch chuyên dụng lát gạch khổ lớn sẽ tốt hơn.

- Sử dụng bay răng cưa để tạo lớp keo nền thật tốt.

- Nên dùng bay trát 1 lớp hồ mỏng lên xương gạch trước khi dán. Việc này sẽ giúp mặt dưới của mỗi viên gạch được tiếp xúc và kết dính với lớp vữa, keo.

LeafSeal tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư uy tín trong các dự án lớn từ Bắc đến Nam, khẳng định vị thế hàng đầu trong hạng mục thi công hoàn thiện và chống thấm trên thị trường xây dựng Việt Nam.