Thông điệp thương hiệu

 

“Dù chỉ chiếm chưa đến 1% giá trị xây dựng dự án

nhưng hạng mục chống thấm lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tính bền vững của công trình.”

undefined

Nằm trong khu vực nhiệt đới cận xích đạo, khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao cùng với mùa mưa kéo dài dễ gây nên tình trạng xâm nhập nước, tạo nên các vấn đề liên quan đến thấm dột, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn phá hỏng kết cấu khiến công trình mau xuống cấp. Bên cạnh đó, ẩm mốc lâu ngày sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, gây hại đến sức khoẻ và sinh hoạt của cư dân sinh sống trong dự án. Bởi vì chống thấm được xem là hạng mục phức tạp về mặt kỹ thuật và khó đánh giá chất lượng nhất khi nghiệm thu trong toàn bộ hạng mục công trình, nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cùng đơn vị thi công có kiến thức chuyên môn cùng tay nghề cao luôn được chủ đầu tư ưu tiên.

LeafSeal là đơn vị hàng đầu về cung ứng sản phẩm và giải pháp thi công chống thấm tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu thuộc hệ sinh thái xây dựng lớn nhất Việt Nam của ông Nguyễn Bá Dương bao gồm các công ty đầu ngành như Newtecons, Ricons, SOL E&C, BM Windows, Boho và DB. Với quy tụ đội ngũ kỹ sư vững chuyên môn, nắm bắt đầy đủ vấn đề của Khách hàng cùng sự am hiểu với thời tiết khí hậu của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, LeafSeal mang đến những sản phẩm cùng giải pháp chống thấm hiệu quả, phù hợp cho từng loại hình dự án. Sau 13 năm hình thành và phát triển, LeafSeal minh chứng uy tín thương hiệu cùng các Chủ đầu tư và Tổng thầu. Các sản phẩm của LeafSeal đã hiện diện tại nhiều dự án cao cấp trên khắp Việt Nam, nổi bật như Grand Marina Saigon, Casino Nam Hội An, Akari City, The Nexus, LUMIÈRE riverside,…. Không chỉ cung cấp sản phẩm, Chúng tôi còn mang đến các giải pháp chống thấm toàn diện cho những công trình biểu tượng của Việt Nam Sân bay Quốc tế Long Thành, Landmark 81, Spirit of Saigon,…

Với phương châm “Green Material – Green Life”, các sản phẩm và giải pháp thi công của LeafSeal không chỉ hướng đến chất lượng, giá đúng mà còn thân thiện với môi trường, phù hợp khi ứng dụng vào các công trình xanh, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.