LeafSeal ứng dụng màng tự dính trong thi công chống thấm hầm sâu

04/10/2023

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, chống thấm tầng hầm, đặc biệt là hầm sâu đã trở thành hạng mục cực kỳ quan trọng và đầy thử thách với các nhà thầu xây dựng. Tại Việt Nam, LeafSeal tự hào là đơn vị duy nhất đã triển khai thi công chống thấm gần 20 dự án có quy mô từ 4 tới 6 hầm sâu và được minh chứng tại nhiều công trình lớn như One Central HCM, The MarQ, The Wínk, Techcombank Lê Duẩn, …

undefined

Chống thấm hầm sâu có điều kiện thi công khó khăn vì nằm sâu dưới mặt đất, đặc biệt nếu thi công trong mùa mưa, bề mặt công trường trở nên sình lầy hơn khiến cho hoạt động thi công thêm vất vả. Công tác này thường được triển khai liên tục 24/7 và song hành với thi công kết cấu để đảm bảo tiến độ chung của dự án.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều biện pháp chống thấm hầm sâu, trong đó sử dụng màng tự dính (fully–bonded membrane) là phương án tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Với thế mạnh sở hữu phòng thí nghiệm vật liệu LAS 1764, các kỹ sư Leafseal đã chủ động kiểm định và đánh giá nhiều sản phẩm màng tự dính, để tư vấn lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.