Sản phẩm LeafSeal mang đến giải pháp chống thấm toàn diện dành cho mọi gia đình

25/06/2024

LeafSeal là đơn vị hàng đầu về giải pháp chống thấm tại thị trường Việt Nam. Uy tín thương hiệu được khẳng định bởi kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững vàng, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ toàn diện. Các sản phẩm của thương hiệu đã và đang được sử dụng trong hàng loạt những công trình đẳng cấp quốc tế và mang tính biểu tượng như Sân bay Quốc tế Long Thành, Landmark 81, Căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon, Khách sạn 6 sao Casino Nam Hội An, nhà máy FDI cao cấp, các công trình trường học, bệnh viện,….

Hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng được trong nhiều hạng mục trong nhà và ngoài nhà của công trình, LeafSeal giới thiệu 04 dòng sản phẩm với 09 sản phẩm mang đến giải chống thấm toàn diện cho người sử dụng.

undefined

Nhóm sản phẩm chống thấm

  • LeafSeal Flex 501: Hợp chất chống thấm hai thành phần gốc xi măng có độ bám dính cao.
  • LeafSeal PU 610: Chất thống thấm tạo màn gốc Polyurethane một thành phần.
  • LeafSeal ACR 620: Chất chống thấm tạo màn gốc Polyurethane – Acrylic, hệ nước.

undefined

Các sản phẩm chống thấm LeafSeal sẽ được ứng dụng tốt cho nhiều khu vực như Nhà vệ sinh, nhà tắm, ban công, bể nước, bể bơi, hố thang mái, bồn hoa, vách hầm, các khu vực landscape,…

Nhóm sản phẩm vữa xây dựng:

undefined

Nhóm sản phẩm Keo dán gạch và Bột chà ron:

Nhóm sản phẩm phụ gia xây dựng: 

  • LeafSeal Latex 655: Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối với dung tích 5 lít và 20 lít.

undefined

“Dù chỉ chiếm chưa đến 1% giá trị xây dựng dự án nhưng hạng mục chống thấm lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tính bền vững của công trình.”

Vì thế, lựa chọn sản phẩm chống thấm chất lượng và thi công đúng hướng dẫn sử dụng góp phần lớn giúp bảo vệ tổ ấm của bạn khỏi các tác nhân thấm dột, ẩm mốc và vi khuẩn gây hại đến sức khoẻ. Từ hôm nay, Khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm chống thấm đã được tin dùng trong các dự án đẳng cấp quốc tế cho ngôi nhà của chính bạn.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ hướng dẫn thi công khi áp dụng các sản phẩm của LeafSeal, quý Khách hàng liên hệ HOTLINE: 0902 324 590.